கீரை என்றாலே அதில் அளவு கடந்த சத்துக்கள் உள்ளதே நினைவிற்கு வரும்.. இதனை பொரியல், கூட்டு என்று வகைவகையாக செய்து உண்ணலாம். Read More
பொதுவா கீரை என்றாலே குழைந்தைகளுக்கு இறங்காது. அதுவே போண்டா என்றால் உடனே சாப்பிடுவார்கள். அதனால், கீரையை போண்டாவிற்குள் ஒளித்து வைத்து கீரை போண்டா ரெசிபியை செய்துக் கொடுங்க.. சரி இப்போ கீரை போண்டா எப்படி செய்றதுன்னு பார்க்கலாம். Read More
பாலக் கீரை சாப்பிடுவதால் நீரிழிவு நோயாளிகள் முதல் கர்ப்பிணிகள், குழந்தை பெற்றெடுத்த தாய்மார்களுக்கு மிகவும் நல்லது. Read More
Healthy palak green leaves chappathi:-உடலுக்கு ஆரோக்கியம் தரும் பாலக் கீரை சப்பாத்தி எப்படி செய்றதுன்னு பார்ப்போமா.. Read More