ஒட்ஸில் இயற்கையாகவே உடல் பருமனை குறைக்கும் தன்மை உள்ளதால் குண்டாக இருப்பவர்கள் காலை டிபனாக ஒட்ஸ்யை கஞ்சியாக எடுத்து கொள்வார்கள். Read More
ஓட்ஸில் இயற்கையாகவே உடல் பருமனை குறைக்கும் தன்மை உள்ளதால் குண்டாக இருப்பவர்கள் காலை டிபனாக ஓட்ஸ்யை கஞ்சியாக எடுத்து கொள்வார்கள். Read More
பன்னீர் சாப்பிடுவதால் உடல் ஆரோக்கியம் பெருகின்றது. வாரத்தில் இரண்டு முறை எடுத்து கொண்டால் மிகவும் நல்லது. Read More
தோசையில் பல வித உணவுகளை சொடக்கு போடும் நேரத்தில் செய்துவிடலாம். அந்த பட்டியலில் ஒன்று மரவள்ளி கிழங்கு தோசை. Read More
தோசையில் பொடி தோசை, மசாலா தோசை, ஸ்பெஷல் தோசை என பல வகை உண்டு. வெறும் இட்லி மாவு இருந்தால் போதுமானது. Read More
ஓட்ஸில் இயற்கையாகவே உடல் பருமனை குறைக்கும் தன்மை உள்ளதால் குண்டாக இருப்பவர்கள் காலை டிபனாக ஓட்ஸ்யை கஞ்சியாக எடுத்து கொள்வார்கள். Read More
சத்து நிறைந்த குதிரைவாலி கார தோசை ரெசிபி Read More
உடலுக்கு சத்து தரும் பருப்பு அடை தோசை எப்படி செய்றதுன்னு இப்போ பார்க்கலாம். Read More
டெய்லி சாதா தோசை சாப்ட்டு சாப்ட்டு அலுத்து போயிருப்பிங்க.. அதனால, இன்னைக்கு சில்லி சீஸ் ஆனியன் தோசை எப்படி செய்றதுன்னு பார்க்க போறோம்.. Read More
இட்லி, தோசை மாவு அரைக்கும் முறை பற்றி பார்க்கப்போகிறோம். Read More