கறிவேப்பிலையை தூக்கி எரிபவர்களா நீங்கள்?? தினமும் உணவில் சேர்த்து கொள்வதால் என்ன நன்மை?? வாங்க தெரிந்துகொள்வோம்..

தினமும் வெறும் வயிற்றில் 10 கறிவேப்பிலை இலையினை உண்டு வந்தால் உங்களின் உடல் பருமன் கணிசமாக குறையும். Read More


“கடவுளே தலைவர் ரஜினிகாந்தை காப்பாற்று”

அண்ணாத்த படப்பிடிப்பில் கலந்து கொள்வதற்காக நடிகர் ரஜினிகாந்த், தனி விமானம் மூலம் ஹைதராபாத் சென்றார். Read More


ஆஸ்துமா தொல்லை அகலுகிறது இளமை தோற்றத்தை தக்க வைக்கிறது... இதை மெல்லுங்கள்!

புதினா இலைகளில் கலோரி (ஆற்றல்), புரதம் மற்றும் கொழுப்பு ஆகியவை மிகக்குறைவாக உள்ளன. அதேவேளையில் வைட்டமின்கள் ஏ, சி மற்றும் பி-காம்ப்ளக்ஸ், இரும்புச் சத்து, பொட்டாசியம், மாங்கனீசு ஆகியவை மிக அதிக அளவில் உள்ளன. Read More


சத்துமிக்க சுவையான கறிவேப்பிலை சாதம் செய்வது எப்படி??

கறிவேப்பிலையில் ஏராளமான சத்துக்கள் அடங்கியுள்ளது. இதனால் முடி வளர்ச்சி, நோய் எதிர்ப்பு சக்தி போன்றவை மேன்மை அடையும். Read More


முருங்கை கீரை சாப்பிடுவதால் உடலுக்கு ஏற்படும் நன்மைகள் என்னென்ன??

முருங்கை கீரையில் இயற்கையாகவே ஆரோக்கிய குணங்கள் அதிகமாக உள்ளது.இந்த கீரையில் உடலின் நன்மைக்கு தேவையான எல்லா வைட்டமின்களும் உள்ளது.. Read More


மணக்க.. மணக்க.. கொத்தமல்லி சாதம் செய்வது எப்படி?? இப்படி செய்து பாருங்கள் சுவையாக இருக்கும்..!

எந்த வகை சமையல் செய்தாலும் கடைசியில் கொத்தமல்லியை சேர்த்தால் தான் அந்த உணவு சுவையிலும், மணத்திலும் முழுமை பெரும்.. அதுபோல கொத்தமல்லியில் சுவையான சாதமும் செய்யலாம். Read More


கத்தியை விட்டோம் கைகளால் பறித்தோம் : தேயிலைக்கு நல்ல விலை கிடைக்குது

தேயிலைக்கு பெயர் பெற்ற நீலகிரியில் 1998ம் ஆண்டுக்கு பின் விலை சரிவு ஏற்பட்டு தேயிலை விவசாயிகளுக்கு மிக குறைந்த விலையே கிடைத்துவந்தது ஆனால் இந்த ஆண்டு விலை அதிகரித்துள்ளது. Read More


முருங்கை கீரையில் துவையல் செய்வது எப்படி?? இயற்கை மருத்துவம்..

முருங்கை மரத்தில் இருந்து நமக்கு கிடைக்கும் கீரை மற்றும் காய் போன்றவற்றில் இருந்து உடலுக்கு தேவையான இரும்பு சத்து கிடைக்கிறது. Read More


கொரோனா கால நோய் எதிர்ப்பு சக்தி இரத்தத்தில் சர்க்கரையை கட்டுப்படுத்தும்...

கொரோனா பெருந்தொற்று காரணமாக உடலுக்கு நோய் எதிர்ப்பு ஆற்றலை தரும் உணவு பொருள்கள், தாவரங்களை பற்றி அதிக ஆராய்ச்சிகள் நடந்து வருகின்றன. Read More


பாசிபருப்பில் சத்தான கீரை கூட்டு செய்வது எப்படி??

கீரை என்றாலே அதில் அளவு கடந்த சத்துக்கள் உள்ளதே நினைவிற்கு வரும்.. இதனை பொரியல், கூட்டு என்று வகைவகையாக செய்து உண்ணலாம். Read More