வேப்பிலையில் இயற்கையாகவே கிருமி நாசினிகள் உள்ளது.இது யாவரும் அறிந்த உண்மை. அதனால் தான் வேப்பிலையை வீடு முழுவதும் கட்டி நோய்களை உள்ளே வரவிடாமல் தடுக்கிறோம். Read More
தினமும் சாம்பார், காரக்குழம்பு இதே சாப்பிட்டால் மிகவும் வெறுப்பாக இருக்கும். ஒரு நாள் மாறுதலுக்காக வேற ஏதாவது டிஷ் ட்ரை பண்ணலாமே! அப்போ கண்டிப்பா காரப்பூந்தி தயிர் பச்சடி ரெசிபியை ட்ரை பண்ணுங்க Read More
பண்டிகை காலத்தில் இனிப்பு உணவாக பாயசம் கட்டாயமாக இடம்பெறும்.. இறைவனுக்கு படைக்க படும் உணவு இனிப்பில் இருந்து தான் தொடங்குவார்கள். பருப்பு பாயசம், பால் பாயசம் என்று பல வித பாயசம் செய்வார்கள். ஆனால் இந்த ஆயுத Read More
பழைய சோறு முதல் பிரியாணி வரை ஊறுகாய் சூப்பரான காம்பினேஷன்.அதுவும் தயிர் சாதத்துக்கு ஊறுகாய் தொட்டு சாப்பிட்டால் சுவை அள்ளும்.. Read More
சப்பாத்தியை விரும்பாதவர்கள் யாருமே இருக்க முடியாது.சிறுவர்கள் முதல் பெரியவர்கள் வரை சப்பாத்தியை மிகவும் விரும்பி உண்பார்கள் Read More
நாம் எல்லாரும் சுவையான கேசரி, கொழுக்கட்டை மோதகம் ஆகியவை சாப்பிட்டு இருப்போம். Read More
பாலில் எராளமான உணவு வகைகளை செய்ய்யலாம்.பால் தான் சில உணவுகளுக்கு மிகுந்த சுவை கொடுக்க காரணமாக இருக்கிறது. Read More
ஒரே பொருளான ரவையில் ஐந்து வகை சுவையான,சூப்பரான டிபன் ரெசிபியை எப்படி செய்ய வேண்டும் என்பதை பார்ப்போம்... Read More
போளியை தென்னிந்தியாவில் ஹொலிகே என்று கூறுவார்கள்.அங்கு நடைபெறும் பண்டிகைகளில் இந்த இனிப்பான உணவு கண்டிப்பாக இடம்பெறுமாம். Read More
அசைவ உணவில் அதிக நபர் விரும்புவது சிக்கன் மட்டுமே.சிக்கனில் எந்த வகை சமைத்தாலும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். Read More